Bộ Hình Ảnh Cắm Hoa Ngày Tết Cực Đẹp Trong Ngày Xuân 2018

- Advertisement -in hình

Trong những ngày giáp Tết, mỗi gia đình Việt Nam đều dành thời gian để trang trí nhà cửa của mình, hoa tết là một trong những thứ không thể thiếu trỏng những ngày nhộn nhịp này. Cắm hoa ngày tết nó không  chỉ mang lại vẻ đẹp tươi sáng cho ngày xuân mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Kiểu cắm hoa ngày tết đẹp rạng rỡ sắc xuân với ý nghĩa mang lại tài lộc

Với kiểu cắm hoa này, không chỉ mang lại vẻ rạng rỡ của hoa địa lan vàng, hoa san hô vàng, hoa hồng vàng,… mà nó còn mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ trong năm mới.

Cắm hoa ngày tết đẹp không thể nào thiếu những bông hoa Cẩm chướng rạng rỡ

 

Ảnh cắm hoa ngày Tết với hoa Lay ơn – Hiện diện của sự đoàn tụ

Những cành lay ơn vàng ươm với những chùm hoa san sát vào nhau như sự đoàn tụ của gia đình, sự khắn khít cùng nhau của các thành viên mang lại cảm giác yên bình trong những ngày xuân.

Hình cắm hoa ngày tết với hoa ly tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Với một bình hoa ly vàng trong nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trong ngày xuân này sẽ thêm sáng, màu vàng cũng tượng trưng cho sự vương giả, phú quý

Hình ảnh cắm hoa ngày tết với những giỏ hoa hông vô cùng rạng rỡ và quyến rũ

Ảnh đẹp cắm hoa ngày tết với hoa sen quỳ hòa quyện vẻ đẹp thanh tao và tinh khiết

Hương thơm của quỳ chỉ thoang thoảng (gần như là không có mùi) chứ không ngát hương được như sen. Sen quỳ có màu đậm và hình dáng thuôn dài hơn hoa sen. Cắm hoa ngày tết sẽ trở nên thú vị hơn với những bông hoa sen quỳ xinh đẹp này đấy!

Hình hoa ngày tết đẹp với hoa cúc họa mi và hoa lan tỏi đầy tao nhã

Hoa cúc họa mi cắm với hoa lan tỏi để tạo hình cô gái da đỏ vô cùng quyến rũ và quý phái. Cách cắm của bình hoa này khá tỉ mỉ và đòi hỏi sự khéo léo cao: cắt toàn bộ hoa nở và nụ riêng; cắm trên bình trụ đen tạo sự tương phản làm cho những cành hoa thêm nổi bật.

Mùa xuân là mùa của các chị em phụ nữ trổ tài cắm hoa ngày tết đẹp nhất

Ảnh cắm hoa ngày tết đẹp để cầu cho một năm mới với những điều tươi mới

Theo phong thủy, hoa tươi mang sinh khí thích hợp được đặt trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Điều này đặc biệt được các gia đình chú trọng khi cắm hoa ngày tết, những bông hoa tươi nhất sẽ chọn cho những ngày đầu của năm mới với hy vọng bước sang một năm mới với nhiều khởi sắc và tươi mới.

Hình cắm hoa ngày tết đẹp nhất để trang trí với cành đào mới vừa chớm nụ

Hướng dẫn cắm hoa ngày Tết với những đóa hồng rạng rỡ

Với những hình ảnh về cách cắm hoa ngày tết trên đây, chắc hẳn rằng bạn đã có những ý tưởng cho riêng mình để tạo ra những chậu hoa đẹp nhất trong ngày tết 2018 này rồi đúng không? Chúc bạn sẽ có được những tác phẩm cắm hoa ngày tết 2018 thật ưng ý nhé!