Bộ Hình Chúc Tết Mừng Năm Mới 2018 Cực Đẹp

- Advertisement -in hình

Những lời chúc Tết nhân dịp đầu năm mới luôn là món quà tinh thần mà ai ai trong chúng ta cũng đều dành tặng cho nhau trong những ngày vui này. Mỗi câu chúc Tết đều mang một ý nghĩa sâu sắc nhưng chung quy lại tất cả đều là những lời êm tai, dễ nghe, và mang lại điều tốt lành cho tất cả mọi người.

Nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất 2018 đang đến gần, chúng tôi dành tặng cho bạn những hình ảnh chúc Tết ý nghĩa, độc đáo, hài hước, bá đạo,… để bạn có thể tải về và gửi tặng đến gia đình, người thân, bạn bè,…nhân dịp xuân 2018 sắp tới!

Câu đối chúc Tết ý nghĩa nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Những câu đối chúc Tết năm mới là cả một nét văn hóa đầy tính sáng tạo và nghệ thuật. Nội dung thường là những câu nói tốt đẹp về đạo đức, cách sống, câu chúc ý nghĩa,… mà mọi người thường dùng để trang trí trong dịp Tết đến, xuân về.

Hình ảnh chúc Tết ý nghĩa dành tặng người thân trong ngày năm mới 2018

“Năm Mới Vinh Phú Quý
Lộc Tràn Đầy Như Ý”

“Màu xuân chim én lượn chao
Mậu Tuất năm mới, ta cùng chúc nhau.
Chúc bố sức khỏe dồi dào
Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn.
Mãi mãi sống cùng các con
Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy.
Anh em con cùng đến đây
Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân”

Ảnh bìa chúc Tết ý nghĩa xuân Mậu Tuất  2018

Mùa xuân 2018 năm nay hãy cùng nhau dành lời chúc “Sum Vầy” đến với tất cả mọi người. Bởi chỉ có sum vầy, đoàn tụ mới làm cho mùa xuân trở nên ý nghĩa và ấm áp hơn tất cả. Hãy tải về và gửi tặng cho bạn bè nhân dịp tết 2018 năm nay bạn nhé!

Ảnh chúc Tết 2018 ý nghĩa dành tặng mọi người nhân dịp xuân Mậu Tuất

 

Ảnh đẹp chúc Tết bá đạo dành tặng bạn bè xuân Mậu Tuất 2018

“Tết này chúc mày vạn điều hay
Làm ăn buôn bán vạn điều may
Và sớm thoát khỏi cảnh F.A”

“Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!”

“Năm mới 2018 chúc sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu”

Ảnh chúc Tết 2018 đẹp nhất nhận dịp ngày năm mới 2018

“Đong cho đầy hạnh phúc
Gói cho trọn lộc tài
Giữ cho mãi an khang
Thắt cho chặt phú quý”

“Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”

Ảnh chế Nobita chúc Tết hài hước năm 2018

Bài vè chúc Tết độc đáo dành tặng người thân trong năm 2018

Hình chúc Tết đẹp nhất dành tặng mọi người trong ngày xuân 2018

“Hạnh Phúc Bình An – Vinh Hoa Phú Quý”

“Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc”

Hình ảnh bé chúc Tết dễ thương nhất trong năm Mậu Tuất 2018

Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những món quà ý nghĩa mà bạn sẽ dành tặng cho những người thân yêu của mình trong dịp xuân 2018 này. Trước thềm năm mới 2018, chúng tôi không quên dành tặng lời chúc Tết ý nghĩa nhất dành cho bạn:

“Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!”