Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Tết Cực Xinh Đón Năm Mới 2018

- Advertisement -in hình

Những khúc nhạc mùa xuân bắt đầu rộn rã vang lên ở khắp các nẽo đường cũng là lúc báo hiệu cho chúng ta biết một mùa xuân nữa đang đến gần – Xuân Mậu Tuất 2018. Vẫn sẽ là một mùa xuân tràn ngập những tiếng cười, niềm hạnh phúc hiện rõ trên từng nét mặt của mọi người. Hình ảnh Tết luôn là những kỉ niệm đẹp trong tâm thức của mỗi con người Việt Nam.

Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh ngày Tết của chúng tôi dành tặng riêng cho bạn nhận dịp tết đến xuân về, hy vọng rằng nó sẽ một phần nào đó làm cho những ngày Tết 2018 của bạn thêm ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Khởi đầu năm mới cùng hình ảnh ngày Tết chúc mừng năm mới 2018 đẹp mắt

Hình ảnh đẹp ngày Tết với nghìn bông hoa rực rỡ đang khoe sắc

Mùa xuân là mùa của vạn hoa có cơ hội đua nhau khoe sắc với nhân gian, tỏa hương thơm ngào ngạt để cùng với tất cả mọi người đón chào năm mới. Ảnh ngày Tết thì không thể nào thiếu đi cảnh sắc của những đóa hoa rực rỡ. Hoa cũng là một trong những thứ không thể thiếu trong ngày Tết của mỗi gia đình Việt Nam chúng ta.

Hình ảnh chào Tết lung linh với màn pháo hoa đầy sắc màu

Ảnh Tết đẹp nhất với những màn pháo hoa rực rỡ đón chào năm mới 2018

Cùng nhau cầu nguyện cho một năm mới thật tỏa sáng và bùng cháy cuồng nhiệt như những màn pháo hoa thay nhau tỏa sắc trong đêm giao thừa. Trong xuân 2018 này, bạn đừng quên bên cạnh gia đình mình và những người thân yêu nhất trong thời khắc thiêng liêng này nhé!

Hình ảnh Tết 2018 đẹp mẹ và con mua sắm để chuẩn bị cho ngày xuân năm 2018

Hình ảnh Tết ý nghĩa bà và mẹ chuẩn bị nấu bánh đón giao thừa

Hình ảnh hoa Tết với hoa mai đẹp khoe sắc đón chào năm mới

Bạn biết không, đối với người Việt Nam, cây mai vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và may mắn. Màu vàng của hoa mai vốn được coi là màu hoàng kim, màu của sự sung túc, đủ đầy. Vì vậy, trong ngàyTết người ta thường mua mai về nhà để trang trí nhằm cầu mong cho một năm mới phát tài, hoan hỷ và tràn đầy may mắn.

Ảnh đẹp ngày Tết 2018 khơi gợi vẻ đẹp truyền thống của Tết xưa với hình ảnh thầy Đồ xem bói

Hình ảnh Tết 2018 độc đáo để chào đón năm mới – năm 2018

Ảnh Tết 2018 đẹp bao lì xì phong cách dành tặng cho nhau trong ngày xuân

Bạn có nôn nao để chào đón năm mới 2018 sau khi thưởng thức những hình ảnh Tết của chúng tôi không? Nêu có thì bạn nhanh tay tải chia sẽ những hình ảnh này đến với tất cả mọi người để chúng ta cùng truyền cho nhau hơi ấp của mùa xuân mới sắp đến nhé!