Hình Ảnh Cực Đẹp Chúc Mừng Ngày Tết Nguyên Đán 2018

- Advertisement -in hình

“Đẹp làm sao dáng xuân in trong lòng người – Đẹp làm sao lá hoa muôn màu thắm tươi” … Đó là những lời hát mà mọi người thường ngân nga trong những ngày xuân mới vừa sang. Xuân đến làm cho vạn vật trở nên thay đổi, cây lá trở nên rực rỡ tươi màu và lòng người thì luôn nao nức, hân hoan. Trong ngày Tết Nguyên Đán 2018 sắp tới đây, chắc hẵn sẽ là những ngày mà chúng ta không thể nào quên được. Hình ảnh của “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ – cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh” trong ngày Tết sẽ luôn hiện hữu trong mỗi con người Vệt Nam dù ở bất cứ nơi đâu…

Ảnh Tết Nguyên Đán 2018 thật nhiều may mắn với lì xì ngày đầu năm

Lì xì được coi là một trong những tục lệ lâu đời của ngày Tết cổ truyền Việt Nam từ ngàn xưa và đã trở thành nét văn hóa ngày Tết của người Việt chúng ta, với ý nghĩa dành tặng cho nhau lộc may mắn trong năm mới, lì xì trong ngày Tết đã được giữ gìn cho tới ngày nay. Bạn đã dự định Tết 2018 này sẽ lì xì cho ai chưa?

Hình ảnh Tết Nguyên Đán 2018 với những bao lì xì đỏ rực đầy ấp lộc may mắn

Tết Nguyên Đán 2018 năm nay sẽ là ngày Tết đoàn viên

Ngày Tết là ngày của sự đoàn viên, sum họp, là ngày của sự xa cách được xóa bỏ và thay vào đó là niềm vui của sự tương phùng, họp mặt. Tết đoàn viên là ngày của những thành viên trong gia đình dù là ở bất kỳ nơi đâu cũng quay trở về với quê hương, nguồn cội.

 Ảnh đẹp Tết Nguyên Đán 2018 với cành đào đang khoe sắc rực rỡ

Bạn đừng quên mừng tuổi ông bà, cha mẹ trong dịp chào Tết Nguyên Đán 2018 năm nay nhé!

Đi chùa đầu năm trong ngày Tết Nguyên Đán 2018

Trong những ngày đâu năm, người người thường cùng nhau đi chùa với tấm lòng thành tâm nhất, để cầu mong cho một năm mới bình an, đắt lợi, cầu mong sức khỏe và công việc làm ăn thuận lợi. Các chàng trai, cô gái đôi mươi thì cầu mong những điều tốt đẹp cho gia đình và cả tình duyên cho bản thân mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã có dự định đi chùa cầu lộc trong dịp Tết 2018 này chưa?

 Hình ảnh Tết Nguyên Đán 2018 đẹp với mâm cỗ tươm tất đêm giao thừa

Ngày Tết Nguyên Đán 2018 – ngày của sự sum họp đoàn viên

Xin chữ đầu năm cầu mong may mắn trong dịp Tết Nguyên Đán 2018

 

 Ảnh Tết Nguyên Đán 2018 với mâm ngũ quả đẹp

Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh. Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân! Trước thềm năm mới 2018, chúc bạn sẽ có những phút giây ấm áp đoàn viên bên gia đình, người thân của mình trong những ngày Tết Nguyên Đán 2018 này! Lộc phước vinh hoa phúc thái hòa – Nguyên Đán đoàn viên phúc nhất trần.