Hình Ảnh Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 Cực Đẹp Đón Chào Năm Mới

- Advertisement -in hình

Mùa xuân là mùa của sự đoàn viên và hội tụ, mùa của những người xa quê hương có cơ hội để trở về cội nguồn. Và mùa xuân Mậu Tuất 2018 sắp tới đây cũng là một mùa xuân như thế. Cũng là mùa của những người con xa quê trở về đoàn tụ với gia đình, đông đủ bên mâm cỗ chờ đêm giao thừa ấm áp.

Hòa cùng không khí đầy ấp những tiếng cười của ngày xuân, chúng tôi gửi đến bạn bộ ảnh mừng xuân Mậu Tuất 2018 như một lời chia sẻ niềm hạnh phúc đoàn viên của những người may mắn được trở về bên gia đình thân mật!

Chúc mừng xuân Mậu Tuất 2018 với hình ảnh đẹp nhất dành tặng người thân

Với hình ảnh chúc mừng xuân Mậu Tuất đặc sắc này, bạn có thể tải về để cài làm hình nền điện thoại trong những ngày Tết, hoặc gửi tặng cho người thân, bạn bè và kèm những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho họ.

Hình ảnh xuân Mậu Tuất 2018 độc đáo với hình ảnh chú chó – con vật biểu tượng của năm 2018

Ảnh đẹp Xuân Mậu Tuất 2018 với những màn pháo hoa rực rỡ

Hình ảnh mừng xuân Mậu Tuất 2018 đẹp nhất

Còn gì hạnh phúc hơn khi được quây quần bên ông bà, cha mẹ, và những người thân trong gia đình trong đêm 30 Tết để chờ đón khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng. Và trong những giờ phút ấy bạn đừng quên rằng hãy dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người trong năm mới – năm Mậu Tuất 2018 này nhé!

Ảnh chúc mừng xuân Mậu Tuất 2018 đẹp dùng để làm hình nền điện thoại

Hình ảnh xuân Mậu Tuất 2018 cùng người đẹp

Cùng nhau đón mùa xuân Mậu Tuất 2018

Hình ảnh của những ông lân, ông địa, bánh chưng xanh, cành mai, cành đào, những đứa trẻ được lì xì trong ngày Tết,… dường như đã đi vào tiềm thức của mỗi con người Việt Nam khi mỗi độ Tết đến xuân về. Dù cho cuộc sống có đổi thay, nhưng những hình ảnh quen thuộc này vẫn không thay đổi trong mỗi mùa xuân đến. Hy vọng trong năm mới Mậu Tuất 2018 này, những hình ảnh ấy sẽ tiếp tục được hiện hữu để những thế hệ sau mãi luôn nhớ về ngày tết truyền thống của dân tộc.

Mừng xuân Mậu Tuất 2018 với chú chó được cách điệu đặc biệt với ý nghĩa mang lại sự may mắn và phồn thịnh cho gia chủ

Ảnh chúc xuân Mậu Tuất 2018 – Happy New Year

Với những hình ảnh chúc mừng năm Mậu Tuất 2018 trên đây, chắc hẳn phần nào đã mang lại cho bạn những khoảnh khắc của một mùa xuân mới đang đến gần – Xuân 2018. Trước thềm năm mới 2018 của mùa xuân Mậu Tuất, chúng tôi chân thành chúc cho bạn:

“Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành”