Ngày 8/3 năm nay tặng quà gì?

- Advertisement -in hình

Trong quá khứ, do tư tưởng trọng nam khinh nữ nên phụ nữ đã phải chịu rất nhiều điều thiệt thòi. Cũng chính vì vậy, trong thế kỷ XX, các phong trào đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ phát triển rộng rãi. Để cám ơn những đóng góp của phụ nữ trong gia đình và xã hội, ngày 8/3 như một cột mốc đã được nhiều nước trên thế giới công nhận.

Chúc mừng ngày quốc tết phụ nữ Happy Women Day
Chúc mừng ngày quốc tết phụ nữ Happy Women Day

Chín tháng mang nặng đẻ đau và lo lắng, chăm sóc cho bạn từng bữa ăn, giấc ngủ chính là điều mà các bà mẹ vẫn làm suốt nhiều năm liền nhưng không có bất kỳ đòi hỏi gì, chỉ mong bạn trưởng thành có thể tự lập. “Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” Câu thơ này đã đi theo chúng ta từ thuở còn thơ bé. Ngày chúng ta lớn lên cũng là lúc mẹ thêm tóc bạc. Để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ với những cống hiến to lớn của họ, nhân dân trên toàn thế giới đã lấy ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ.

phụ nữ Việt Nam là người rất giỏi chịu đựng khó khăn, gian khổ và hết sức cần cù, tỷ mỉ
phụ nữ Việt Nam là người rất giỏi chịu đựng khó khăn, gian khổ và hết sức cần cù, tỷ mỉ

Nhân dịp ngày 8/3 năm nay bạn đã quyết định tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình bạn chưa? Hãy cùng hinhchuctet.com tìm kiếm những hình ảnh chúc mừng ngày 8/3 đẹp nhất để gửi tặng những người phụ nữ của chúng ta nhé!

Gửi lời chúc 8/3 đến các chị em luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc
Gửi lời chúc 8/3 đến các chị em luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc

Để bạn yên tâm làm việc, vợ bạn cần mẫn chăm sóc gia đình, chuẩn bị từng bữa ăn cho tới bộ quần áo bạn mặc mỗi ngày. Thức khuya chăm con ốm, lo lắng khi con đau, việc nhà, việc gia đình hai bên đều đến tay nhưng chưa bao giờ than phiền dù bản thân mệt mỏi. Chỉ vài lời cám ơn cũng những món quà nho nhỏ ngày đặc biệt này cũng sẽ giúp vợ bạn có thêm niềm vui, xua tan mệt mỏi sau những ngày tất bật với những công việc không tên trong nhà và là điều ý nghĩa nhất với vợ bạn.

Món quà ý nghĩa dạng tặng người phụ nữ mình yêu thương
Món quà ý nghĩa dạng tặng người phụ nữ mình yêu thương

Và gửi những lời chúc yêu thương dành cho những bạn đã, đang và sẽ trở thành những người phụ nữ trong xã hội. Thay vì những món quà đắt tiền, chỉ cần bạn dùng những hành động đơn giản những cử chỉ quan tâm và dành nhiều thời gian cho vợ mình với những lời chúc ý nghĩa dành cho họ là đủ.

Với những hình ảnh đẹp ngày 8/3, bạn có thể thay đổi tường nhà facebook, đổi ảnh đại diện hay gửi trực tiếp qua tin nhắn cho những người phụ nữ bạn quen biết, và cùng chia sẽ những lời chúc hay nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ lên các trang mạng xã hội. Hoặc, bạn nên in thành những tấm thiệp đặc biệt rồi gửi kèm với một bó hoa tươi rực rỡ cho mẹ, vợ hay chị em gái của mình.

lời chúc ngày 8 tháng 3
lời chúc ngày 8 tháng 3

Hãy tham khảo các lời chúc mùng 8/3 để có được một ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, đầy ý nghĩa bên cạnh người thân nhé. Đừng quên chia sẻ với hinhchuctet.com những hình ảnh rực rỡ bạn gửi tặng người thân và chia sẻ niềm hạnh phúc của bạn và những món quà bạn đã tặng các mẹ, các chị, các em trong ngày này. Hinhchuctet.com hy vọng các chị em phụ nữ sẽ có một ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.

Tìm thêm những hình ảnh ngày 8/3: tai anh 8/3, hinh anh dep ngay 8 thang 3, nhung hinh anh dep ve ngay 8 3, hinh anh mung 8 3 dep nha,t hoa 8/3 dep nhat, hinh anh ngay 8-3 dep nhat, hình ảnh ngày phụ nữ việt nam