Những lời chúc Tết độc đáo và ý nghĩa nhất năm 2018

- Advertisement -in hình

Trong dịp tết mọi người thường trao nhau những lời chúc tết tốt đẹp trong những dịp đặc biệt . Chúc mừng năm mới đã trở thành một nét đẹp không chỉ trong văn hóa Việt Nam mà còn có trong văn hóa của rất nhiều nước trên thế giới.

Cũng chính vì vậy mà vào dịp Tết đến, xuân về mọi người luôn dành thời gian trao cho nhau những loi chuc Tet thông qua tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh tết hoặc ghé thăm nhà nhau. Và lời chúc năm mới như thế nào cho phù hợp vẫn là thắc mắc của rất nhiều người. Để giúp mọi người có những lời chúc hay, ý nghĩa, độc đáo và phù hợp nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lời chúc Tết đặc sắc, cùng tham khảo nhé!

dịp năm mới mọi người trao cho nhau những lời chúc ý nghĩa
dịp năm mới mọi người trao cho nhau những lời chúc ý nghĩa

Lời chúc mừng năm mới dành cho mọi người:

  1. Năm hết Tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
  2. Tết tới tấn tài – Xuân sang đắc lộc – Gia đình hạnh phúc – Vạn sự cát tường
  3. Chúc ông bà 1 tô như ý – Chúc cô chú 1 chén an khang – Chúc gia đình anh chị 1 đĩa tài lộc – Chúc công thành danh toại, chúc vinh quang
  4. Năm cũ qua đi, năm mới lại về, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến, rủi qua, đồng lòng vượt khó
  5. Tết nguyên đán ta chúc nhau sức khỏe nhiều – Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc bè bạn quý – Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều

Lời chúc tết thầy cô hay nhất

Lời chúc năm mới dành cho người yêu:

Lời chúc tết dành cho người yêu
Lời chúc tết dành cho người yêu
  1. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
  2. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn,…thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
  3. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương, chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
  4. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!
  5. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

Năm mới Chúc Tết người yêu sao cho ý nghĩa, bày tỏ tình cảm một cách lãng mạn, ngọt ngào và trên hết là khiến người yêu mình thật hạnh phúc đọc được tin nhắn lời chúc Tết người yêu đó. Với những hình ảnh chúc mừng năm mới của HinhChucTet.com Không quá khó để bạn có một lời chúc Tết hay và lãng mạng dành cho một nửa yêu thương của mình. Xóa bỏ sự trằn trọc suy nghĩ làm sao để có tin nhắn chúc tết hay, ý nghĩa nhất nhưng cũng không kém phần lém lỉnh, thể hiện tình yêu của mình hãy chọn những câu chúc tết 2018 ở trên và cùng chia sẽ với mọi người nhé.