Tổng hợp những Lời Chúc Năm Mới 2018 Hay và Ý Nghĩa Nhất

- Advertisement -in hình

Hành trình năm cũ đã qua đi, giờ đây tất cả chúng ta đều đang rất háo hức để đón chờ một mùa xuân mới lại về – Xuân Mậu Tuất 2018. Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa của muôn hoa khoe sắc đua nở và cũng là mùa của chúng ta thể hiện tình yêu thương của mình đối với mọi người xung quanh.

Bạn đã chuẩn bị những câu chúc Tết đầy ý nghĩa để dành tặng mọi người trong dịp Tết 2018 này chưa. Nếu chưa thì bạn đừng bỏ qua bài viết này vì dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hình ảnh của những lời chúc năm mới 2018 vô cùng ý nghĩa và độc đáo. Bạn có thể tải về một cách dễ dàng và thế là bạn đã có thể gửi tặng mọi người trong dịp năm mới 2018 này rồi nhé!

loi-chuc-nam-moi-2018

Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

Cùng chào xuân Mậu Tuất 2018 với hình ảnh lời chúc năm mới vô cùng ý nghĩa và đẹp mắt này nhé. Bạn đừng quên tải về và gửi tặng cho những người yêu thương của bạn trong dịp Tết này,chắc chắn bạn sẽ làm cho họ bất ngờ đấy!

loi-chuc-nam-moi-2018

Cùng đàn én gửi lời chúc năm mới 2018 đầy ý nghĩa này đến mọi người bạn nhé!

 loi-chuc-nam-moi-2018

Hình ảnh chúc mừng năm mới 2018 rực rỡ với cành đào đang khỏe sắc

loi-chuc-nam-moi-2018

Lời chúc tết bằng tiếng anh ý nghĩa và độc đáo

“I wish you happy new year from the bottom of my heart. May God give you the happiness. And strength to overcome your past year failures” – Tôi chúc bạn một lời chúc năm mới hạnh phúc từ tận đáy lòng. Cầu mong Chúa sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn. Và cả những sức mạnh để bạn đạt được những điều còn dang dỡ trong năm qua”.

loi-chuc-nam-moi-2018

Hình ảnh của màn pháo hoa rực rỡ kèm lời chúc mừng năm mới ý nghĩa.

Bạn đừng quên gửi hình ảnh chúc tết rực rỡ này và kèm lời chúc “An Khang – Thịnh Vượng” đến mọi người trong ngày Tết 2018 này nhé!

loi-chuc-nam-moi-2018

Hình ảnh những Lời chúc năm mới ý nghĩa cùng nhành hoa mai đang khoe sắc rực rỡ

loi-chuc-nam-moi-2018

Hình ảnh lời chúc năm mới rực rỡ sắc đỏ may mắn để gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp

loi-chuc-nam-moi-2018

Lời chúc năm mới cho bạn gái đẹp và ý nghĩa dành tặng mọi người

loi-chuc-nam-moi-2018

Hình động với lời chúc năm mới ý nghĩa dành tặng bạn bè, chí cốt

loi-chuc-mung-nam-moi-2018-4

Lời chúc mừng năm mới hay và lãng mạn dành tặng người yêu

Với bộ sưu tập hình ảnh tết với những lời chúc năm mới trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được thật nhiều hình ảnh phù hợp với mình để dành tặng cho những người thân yêu xung quanh bạn trong dịp năm mới 2018 sắp tới!