Top 10 lời chúc ngày 8/3 cho người yêu và vợ ngọt ngào nhất

- Advertisement -in hình

Ngày 8/3 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì cho ngày 8 tháng ba chưa, HinhChucTet.COm sẽ giúp bạn chuẩn bị những lời chúc ngày 8-3 thật ý nghĩa. Đặc biệt nhất đây là Top 10 lời chúc 8/3 dành riêng để chúc người bạn yêu như vợ và bạn gái.

Gửi trọn yêu thương cho ngày 8-3 thật hạnh phúc
Gửi trọn yêu thương cho ngày 8-3 thật hạnh phúc

Đối với những người đang đi làm ăn xa, hoặc công tác xa nhà không ở cạnh vợ yêu của mình được trong ngày 8 tháng 3 hãy gửi cho họ những lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa nhất:

Gửi vợ: Dù ở đang ở rất xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng đẹp cho em được nhưng anh rất nhớ em và yêu em nhiều lắm đó vợ. Ngày 8-3 sắp đến rồi, anh gửi đến em lời chúc 8/3 luôn mạnh khỏe và công tác tốt, mãi mãi là người vợ tốt của anh cùng anh đi hết cuộc đời và là người mẹ hiền đối với các con.

Thơ chúc vợ ngày 8-3
Thơ chúc vợ ngày 8-3
Gửi vợ những bó hoa tươi thắm ngày 8/3
Gửi vợ những bó hoa tươi thắm ngày 8/3

Vợ là người luôn gần gũi với mỗi chúng ta, người vợ ngày đêm bên cạnh ta, giặt cho ta từng bộ quần áo, cơm nước cho chúng ta tươm tất hàng ngày, người bạn gái cùng chia sẻ những suy nghĩ lúc buồn vui … thì một món quà ý nghĩa nhất dành tặng trong ngày Quốc tế Phụ Nữ chỉ là tấm lòng là đủ. Với những Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho cô ấy thì việc gửi tặng những bài thơ chúc mừng 8/3 cũng sẽ mạng lại một cảm giác rất ấm cúng của gia đình với sự lãng mạng của người chồng

Những hình ảnh chúc 8/3 đơn giản ngọt ngào

Lời chúc 2: Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, anh muốn gửi tới em và các con của chúng ta tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẩm từ trái tim Anh. Đối với Anh, em và các con là tất cả của anh và là tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. Happy Women’s Day.

Lời chúc 3: Em yêu! Có 1 lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn và lo lắng. Nếu anh có được một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp, tất cả cả phiền muộn sẽ không còn nữa.

Lời chúc 4: Trong Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt và ngày này cũng trở nên đặc biệt với cả anh nữa khi có em. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em cho em được hạnh phúc. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc, gìn giữ hạnh phúc và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh xin gửi tới em lời chúc cho ngày 8/3: chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

Lời chúc 5: Vợ ngốc của anh ơi. Hôm nay là ngày mùng 8 tháng 3, anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, tươi trẻ , trẻ trung, quyến rũ, anh yêu em.

Lời chúc 6: Nhân ngày 8-3, chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc nhất, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôn dưỡng mái ấm gia đình của chúng mình vợ nhé.

Lời chúc 7: Chúc em một ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thật nhiều tơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

Lời chúc 8: Nhân dịp ngày 8/3, Anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi! Happy Women’s Day.

Lời chúc 9: Chồng xin Chúc vợ yêu ngày 8-3 luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc bên chồng nhé, yêu vợ nhiều.

Lời chúc 10:  Chỉ cần ở bên em thì ngày nào trong 365 ngày anh cũng cảm thấy hạnh phúc vợ à Và đối với vợ ngày nào cũng là ngày 8/3, Anh yêu vợ nhiều lắm.

Gia đình hạnh phúc ngày 8/3

Hình ảnh gia đình hạnh phúc trong ngày 8/3

Với top 10 lời chúc 8/3 dành cho vợ và người yêu hình chúc tết hy vọng rằng trong ngày quốc tế phụ nữ. Vợ bạn sẽ là người hạnh phúc nhất và người ấy sẽ cảm thấy hài lòng với tình cảm của bạn dành cho họ. Hãy dành nhiều thời gian của mình ở bên cạnh người ấy bạn nhé.