Trong 12 con giáp con giáp nào có quý nhân phù trợ năm 2018?

- Advertisement -in hình

Nếu bây giờ bạn đang vất vả với công việc, lương 3 cọc 3 đồng thì cũng đừng buồn, bởi vì trong năm 2018 này bạn sẽ vô cùng giàu có… bạn cùng xem qua có nằm trong 7 con giáp dưới đây được quý nhân phù trợ trong năm 2018 không nhé.

Theo quan niệm của tử vi 2018, quý nhân phù trợ được hiểu đơn giản là trong một năm nhất định, mỗi con giáp sẽ có một trong số những ngôi sao tốt, con gọi là cát tinh chiếu mệnh. Nhờ có ngôi sao tốt đó mà nếu gặp hung sẽ hóa cát, hoặc lành nhiều dữ ít, hóa giải phần nào những ảnh hưởng bất lợi của các ngôi sao xấu, còn gọi là hung tinh. Những con giáp nào có quý nhân phù trợ, dưới đây là một số con giáp may mắn có sự phù trợ của quý nhân trong năm Mậu Tuất 2018.

tu-vi-2018-con-giap-nao-co-quy-nhan-phu-tro-nam-2018

  1. Người Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường mang mệnh cực nhọc, cuộc sống luôn gặp chuỗi những sóng gió khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên những sóng gió này không ảnh gì mấy đến họ. Hoàn cảnh gia đình của người tuổi sửu không mấy khá giả tuy nhiên vận mệnh của họ thì không đến nỗi nào nhất là trong năm 2018.Tết Nguyên Đán 2018 sẽ đến với người tuổi Sửu cùng nhiều tin vui trong đó có sự phù trợ của quý nhân là nữ giới. Người tuổi Sửu sinh năm 1961 là may mắn về sự nghiệp. Người sinh năm 1997 việc học rất tiến bộ. Sao tốt Thiên Ất Quý Nhân giúp cho bạn có thể được may mắn thêm lương, thưởng, thăng tiến chức vị, nhất là vào các tháng Giêng và tháng 2 âm lịch.

  1. Người Tuổi Dần

Người tuổi Dần thường là người chịu thương chịu khó nên cuối đời họ có được cuộc sống an khang, có điều những người thuộc tuổi Dần không phải là những người giỏi kiếm tiền, tiền họ kiếm được dựa vào niềm tin và sự nỗ lực của họ, ngoài ra còn nhờ sự giúp đỡ “không ngờ tới” của người khác. Mặc dù năm 2018 không phải làm năm may mắn nhiều với người tuổi Dần nhưng với người sinh năm 1986 cũng khá thuận lợi nhờ quý nhân phù trợ. Vào tháng Giêng và tháng 5 âm lịch thường thuận lợi nhất trong năm. Bởi vậy, người tuổi Dần trong năm 2018 nhất định cần chú ý tối các mối quan hệ xung quanh mình. Nhìn chung, người tuổi Dần “tự kiếm tiền” hay “kiếm tiền nhờ vào người khác” đều tốt cả.

  1. Người Tuổi Mão

Người tuổi Mão năm 2018 cũng được sự phù trợ của quý nhân, nhất là các tuổi Mão sinh vào năm 1963 và 1975, giúp cho tài vận và sự nghiệp phát triển thuận lợi. Việc kinh doanh xuất hiện cơ hội tốt, nên nhanh chóng nắm bắt. Vào các tháng Giêng, tháng 6, tháng 11 âm lịch người tuổi Mão gặp nhiều may mắn.

  1. Người Tuổi Ngọ

tu-vi-2018-con-giap-nao-co-quy-nhan-phu-tro-nam-2018

May mắn với người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018 quý nhân phù trợ giúp hóa giải các điều xấu do hung tinh gây ra. Chính vì thế công việc hay cuộc sống, các mối quan hệ đều nhờ đó mà bớt đi căng thẳng, áp lực. Vào các tháng Giêng, tháng 8 âm lịch vận thế được xem là may mắn hơn cả.

  1. Người Tuổi Mùi

Nam moi 2018 người tuổi Mùi về sự nghiệp, hôn nhân đều gặp may, nhất là tuổi Mùi sinh năm 1979. Vào các tháng 6, tháng 8 và tháng 10 âm lịch trong năm là thời gian may mắn hơn cả. Đây là thời điểm bạn nên cố gắng tập trung nỗ lực tinh thần và vật chất để phát triển công việc, sự nghiệp.

  1. Người Tuổi Thân

Người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018 cũng gặp may mắn, nhất là người tuổi Thân sinh năm 1968 và 1980. Người tuổi Thân sinh năm 2004 việc học tập cũng có bước tiến bộ đáng tự hào, được sự hỗ trợ tích cực của bạn bè. Vào các tháng 8, 11 và 12 dễ gặp quý nhân phù trợ, có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

  1. Người Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường là tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc nên rất được lòng mọi người. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành. Yêu cầu cá nhân ít, có lòng thương người và hay đồng cảm với nỗi khổ đau, mất mát của người khác.

Người tuổi Tuất cũng có quý nhân phù trợ vào năm Mậu Tuất 2018 nhất là người sinh năm 1970 có cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn nữa. Người tuổi Tuất sinh năm 1982 công việc có cơ hội khởi sắc đáng kể. Vào các tháng 2, 4, 5, 10 âm lịch trong năm 2018 bạn có thể tận dụng thời gian may mắn để nắm bắt cơ hội nhằm phát triển sự nghiệp hơn nữa.

tu-vi-2018-con-giap-nao-co-quy-nhan-phu-tro-nam-2018

Những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn có nhiều thành công trong cuộc sống và công việc của mình nhé.

Xem thêm: